Mẹo Chơi Đá Gà Cựa Sắt Online

Mẹo Chơi Đá Gà Cựa Sắt Online

Không giống như những trò đánh bạc mang nặng tính hên xui tại các Casino Online, đá gà cựa sắt online yêu cầu người chơi có kiến thức vững về trò chơi. Và để tăng tỷ lệ thắng lên cao, người chơi cần lưu ý một điểm quan trong sau đây. Những mẹo chơi đá gà cựa sắt được chia sẻ dưới đây đã được tổng hợp từ kinh nghiệm của những người chơi rất lâu năm.

Mẹo Chơi Đá Gà Cựa Sắt Online

4 điều quan trọng nhất trong mẹo chơi đá gà cựa sắt

1/ Lựa chọn gà theo màu sắc

Theo quan niệm cũng như kinh nghiệm của những người chơi lâu năm thì nên chọn một con gà có khuôn mặt màu đỏ. Hoặc nếu không thì càng nhiều màu đỏ, lông ánh đỏ càng tốt. Bởi màu đỏ là màu của sự khỏe mạnh, sung sức… Một con gà có càng nhiều màu đỏ càng cho thấy nó có thể lực và sức khỏe trong trạng thái tốt nhất. Ngoài mặt gà ra thì người chơi cũng có thể dựa vào màu sắc của đầu và cổ gà.

Ngược lại, thì cũng giống như con người, mặt gà càng tái, càng nhợt nhạt càng cho thấy con gà đó không có đủ sức khỏe để bước vào trận đấu.

2/ Không nên chọn gà xổ phân.

Những con gà xổ phân thường là những con gà đang có cân nặng cao và bị ép xổ phân nhằm ép trọng lượng xuống. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến con gà, gây cho chúng sự ù lì, chậm chạp. Điều này yêu cầu người chơi phải có nhiều kinh nghiệm nhìn gà, bởi gà xổ phân thường nhìn chắc chắn và khó phân biệt với gà thường.

Mẹo Chơi Đá Gà Cựa Sắt Online

3/ Để ý gà trước trận đấu.

Giống như võ sĩ quyền anh hay những môn đối kháng, trước khi gà bước vào trận đấu sẽ được để thư giãn và thả lỏng cơ thể. Ngay lúc này, người chơi cần để ý kỹ xem gà có do dự khi tiến về phía trước hay quay về sau để tìm thức ăn hay không. Nếu có biểu hiện này thì không nên chọn bởi điều này cho thấy tâm lý con gà chưa thực sự tốt, chưa sẵn sàng cho trận chiến đá gà cựa sắt.

4/ Tỷ lệ cơ thể

Đây là điều mà rất nhiều người mắc sai lầm khi chọn gà. Nhiều người thường chọn những con gà có chân dài, cơ chân có thể lên tới phần nách vì nghĩ những con gà này sẽ có những cú đá hiểm. Tuy nhiên thực tế hoàn toàn ngược lại. Những con gà có tỷ lệ chân vừa phải, không dài không ngắn mới thực sự là chiến kê. Bởi gà có chân dài sẽ khó giữ thăng bằng khi nhảy lên, chân dài cũng khiến gà mất đi sự linh hoạt. Những điều này sẽ làm cho gà rất dễ mất sức.

Kết luận

Trên đây là những mẹo chơi đá gà cựa sắt mang lại tỷ lệ thắng cao nhất cho người chơi đá gà cựa sắt mới nhất 2017. Tuy có thể không chính xác 100% những những mẹo này chắc chắn sẽ tăng tỷ lệ thắng cho gà. Ngoài chọn gà thì cũng còn rất nhiều mẹo như kích thích gà trước khi thi đấu, cho gà ăn, hốc nước.. mà chúng tôi sẽ đề cập đến trong những bài viết sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.