Kinh nghiệm chọn gà chọi có tỷ lệ thắng cao

Để sở hữu một chú gà đá hay không phải là điều dễ dàng, các sư kê phải đầu tư rất nhiều công sức cũng như thời gian. Vì vậy, khi tham gia đá gà, nếu không có nhiều kinh nghiệm chọn gà sẽ khó mà dành chiến thắng. Làm thế nào để chọn gà đá có tỷ lệ thắng cao? Dưới đây là các kinh nghiệm chơi đá gà online ăn tiền thật rất hay.

Đá gà trực tiếp

1/ Chọn gà có màu đỏ
Màu đỏ là màu của sức khỏe và thể lực. Do vậy chọn gà có màu đỏ mới sung sức đá tốt.

Nếu mặt gà có màu nhợt nhạt và thân hình cũng nhợt nhạt thì chứng tỏ con gà đó có sức khỏe không tốt và không được nuôi dưỡng tốt. Thể lực của nó sẽ không thể chơi trong một thời gian dài được, nó có thể bỏ chạy khi đối thủ tung đòn. Từ đó tiền của bạn cũng cất cánh ra đi.

2/ Gà xổ phân ép trọng lượng
Những con gà đang xổ phân để ép trọng lượng nhìn vào thì có vẻ chắc chắn nhưng chúng ta đã bị lừa. Khi vào trận chúng tỏ ra ù lì và chậm chạp, không được nhanh nhẹn.

3/ Trong quá trình thả lỏng và thư giãn
Để ý lúc gà được thả lỏng và thư giãn. Nếu thấy con gà do dự khi di chuyển về phía trước và thậm chí còn quay lại tìm thức ăn thì chứng tỏ con gà đó chưa chuẩn bị tinh thần sẵn sàng chiến đấu cho trận sắp tới.

4/ Theo dõi khi gà bị kích thích
Khi gà bị kích thích mà như muốn nhảy vào đối thủ “ăn tươi nuốt sống” thì chứng tỏ con gà đó đã sẵn sàng cho trận đấu. Nếu gặp con gà như vậy thì đặt cược liền tay.

Đá gà trực tiếp hôm nay 

5/ Để ý màu sắc phần cổ gà và đầu gà
Nếu cổ gà và đầu gà có màu đỏ thắm thì OK chú gà đó ổn còn bạn thấy 1 trong 2 bộ phận đó có vẻ xanh xao thì có thể kết luận gà đó đang bị bệnh. Nếu cố tình chọn thì chắc chắn bạn sẽ thua.

6/ Để ý tỷ lệ phần thân của con gà
Những con gà có chân dài tới nách không cân xứng với thân thì không được ưa chuộng.

Chúng không có những cú đá hiểm, trong quá trình thi đấu chỉ làm tiêu hao thể lực của mình nhanh chóng.

7/ Tuổi của gà
Tuổi của gà cũng góp phần không nhỏ trong việc quyết định độ sung mãn, có bền bỉ dẻo dai trong thi đấu hay không. Do vậy trước khi đặt cược bạn cũng cần lưu ý đến nó nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.