Các tiểu xảo trong đá gà người chơi nên biết

1/ Sắp xếp cục diện
Nghe có vẻ như dàn xếp kết quả trận đấu trong bóng đá nhưng trong đá gà online hoàn toàn khác, chúng ta không thể bảo con gà này không được đá phải làm mọi cách để con gà kia thắng.

Sắp xếp cục diện ở đây là chủ gà sẽ dùng cựa sắt đâm vào gân chân của gà sau đó để các đàn em cò mồi để người chơi đặt vào con gà đó.

Con gà khi bị cựa sắt đâm đứt gân nhìn vẫn tưoi tỉnh không có vấn đề gì nhưng lúc vào trận đấu sẽ không thể ra đòn mà chỉ có thể lánh đòn của đối thủ. Với thế trận như vậy không sớm thì muộn cũng thua.

Cho nên trước khi đặt cược cần để ý thật kỹ con gà xem nó có vấn đề gì không.

Đá gà trực tiếp

Tham Gia đá gà

2/ Cò mồi
Cò mồi không những hay gặp trong trò đá gà mà ở rất nhiều trò chơi cá cược dân gian khác như bầu cua, xóc đĩa.

Mỗi trò chơi sẽ có một tốp cò mồi, biết trước được kết cục, cứ bạo mồm bạo miệng với những điệp khúc là gà đối thủ ở cửa dưới, càng chấp sâu bao nhiêu thì kết thúc trận đấu càng thắng độ bấy nhiêu….Người ngoài nhìn vào những tay cò mồi đặt cược ở cửa sẽ chắc thắng và cược theo. Cuối cùng bị lật kèo bởi những chiêu trò bịp bợm của chủ sới gà và thua cược.

3/ Cho gà dùng thuốc mê
Thông thường trường gà được quây kín, mỗi con sẽ được nhốt riêng vào một cái lồng để chủ gà quan sát và ghép cặp thi đấu.

Và chiêu thức lừa bịp như sau: Khi số tiền các con bạc dốc vào trận đấu nhiều thì chủ gà sẽ cho một đàn em của mình vờ đến quan sát gà của đối thủ, nhân lúc không ai để ý sẽ nhanh tay búng thức ăn đã được tẩm thuốc mê sẵn.

Gà của đối thủ không hề hay biết cứ hồn nhiên ăn thức ăn, sau cùng không cần thi đấu cũng đã nắm rõ kết quả.

Đá gà trực tiếp hôm nay 

Chiêu thức này được thực hiện rất nhanh và bí mật, nếu bị phát hiện thì hậu quả khó lường nên bạn cần nhanh mắt để ý rồi đưa ra quyết định đặt cược cho chính xác.

4/ Dùng Doping
Doping hay còn gọi là thuốc kích thích khiến thi đấu không biết mệt mỏi là gì. Cái này được dùng phổ biến trong thi đấu thể dục thể thao.

Sử dụng chiêu thức này cũng phải nhanh chóng và bí mật, con gà được dùng doping đánh rất hăng, không có dấu hiệu của đuối sức.

Tuy nhiên gà được dùng doping chỉ sử dụng được 1 đến 2 lần bởi sớm muộn gì gà cũng bị hỏng, những đòn đánh không được mạnh nữa.

5/ Các chủ sới bắt tay ngầm
Trong nhiều trận đấu, hai chủ sới gà bắt tay ngầm với nhau để hốt hết số tiền của người cược.

Một trong hai gã sẽ cho gà của mình ăn thuốc mê. Khi trận đấu diễn ra, đợi đến khi con gà nào bị chấp càng sâu theo kiểu 1 ăn 5, 2 ăn 5 thì khi còn ít phút còn lại sẽ cho con gà cửa trên đó cắn thuốc mê, tình hình thế trận ngay lập tức bị đảo chiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.